Friday, January 30, 2015

Sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Một trong những yêu cầu bắt buộc để có một khuôn mặt láng mịn, tươi sáng không tì vết đó là phải rửa mặt chăm sóc da hằng ngày. Việc rửa mặt đúng cách và thường xuyên giúp bạn lọai bỏ bụi bẩn, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn.
Là một loại sữa rửa mặt trắng da đặc biệt nhất từ trước đến nay, không có bọt, không xà phòng, phù hợp với mọi loại da kể cả em bé. Không chỉ có tác dụng làm sạch da mặt, sữa rửa mặt ngừa mụn,HUEKO còn có tác dụng hỗ trợ giảm các vết nám da, giảm tàn nhang làm cho da mặt trở nên mềm mịn trắng sáng hơn.
Sữa rửa mặt trị mụn - xóa thâm
Công dụng: 
- Giúp làm sạch da, quân bình bài tiết chất dầu, là bảo bối trị mụn.
- Sản phẩm tương thích mọi loại da và hoàn toàn không gây kích ứng
- Có tác dụng diệt khuẩn kháng viêm tiêu trừ nhân mụn
- Sử dụng sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn, giảm nám của HUEKO hàng ngày giúp bạn có làn da tươi trẻ, sạch khuẩn, lỗ chân lông được thông thoáng giảm nguy cơ hình thành mụn và tăng cường quá trình trao đổi chất của da mặt với môi trường bên ngoài.
- Hỗ trợ điều trị mụn điều trị nám, rửa mặt bằng sữa rửa mặt HUEKO tiêu diệt vi khuẩn trên mặt góp phần tăng hiệu quả cho các liệu trình điều trị mụn, nám da.
- Làm sáng da, cung cấp dưỡng chất để da phát triển khỏe mạnh, hồng hào láng mịn
- Chứng nhận và tem chống hàng giả của Bộ Công An, giấy phép lưu hành toàn Quốc.
Cách dùng: Mỗi ngày dùng 2 lần sáng & tối. Dùng một lượng vừa đủ massage khắp trên da mặt
Rửa mặt thường xuyên với sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn để có làn da khỏe mạn đầy sức sống.
Để có làn da láng mịn và khỏe mạnh điều quan trọng bạn cần phải nhớ là vệ sinh da mặt thường xuyên. Nếu chỉ rửa bằng nước không thì rất khó loại bỏ được bụi bẩn và vi khuẩn bám trên mặt, đặc biệt là da nhờn. Chính vì thế sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn giảm nám của HUEKO là sản phẩm bạn nên tin dùng.
Mách nhỏ, bạn có thể tham khảo sữa rửa mặt trắng da Sakura để cải thiện tone màu da của mình. 

No comments:

Post a Comment