Thursday, June 11, 2015

Làm mờ tàn nhang nhanh chóng bằng sữa chua

Nám da hay tàn nhang vẫn là những hiện tượng rất phổ biến làm ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em phụ nữ. Nguyên nhân chính của chúng chính là sự hình thành quá mức của sắc tố melanin trong cơ thể và để trị chúng không phải là cách dễ dàng. Thường thì các chị em sẽ đi mua hàng tá những loại kem trị nám để phần nào xóa mờ các vết nám cũng như tàn nhang nhưng một số khác lại tin vào việc điều trị nám từ sâu bên trong cơ thể bằng việc sử dụng thuốc trị nám. Ngoài ra, các chị em còn truyền tai nhau một bí kíp xóa mờ nám và tàn nhang cho những ai mới trong giai đoạn đầu đó chính là sữa chua. Trong sữa chua có chứa hàm lượng axit lactic nên có tác dụng làm mờ vết tàn nhang mà không bị ăn mòn da.
Cách 1:

Bạn chỉ cần dùng sữa tươi đã lên men hoặc sữa chua để thay thế sữa rửa mặt hàng ngày nhé. Bạn kiên trì áp dụng, sẽ thấy hiệu quả mang lại.
Cách 2:

Trộn 4 thìa súp sữa không bơ cùng với 3 thìa súp cám thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt. Để khoảng 20 phút thì rửa lại mặt bằng nước ấm.
Cách 3:

Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ nếu bạn chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần.

No comments:

Post a Comment