Wednesday, February 4, 2015

Bạn đã biết cách sử dụng kem tắm trắng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất chưa?

Với hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng kem tắm trắng sao cho hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ không còn lo lắng lý do tại sao làn da mình không được trắng sáng dài lâu.
Sau một thời gian dài xuất hiện, kem tắm trắng vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc chăm sóc làn da phái đẹp. Kem tắm trắng được cho là liệu pháp làm trắng da hiệu quả, an toàn và giá cả hợp lý, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một dòng kem tắm trắng có độ tin cậy cao và đang được nhiều người sử dụng.
Quy trình sử dụng kem tắm trắng
Khi quan tâm đến một dòng kem tắm trắng nào đó, phái đẹp có bao giờ tự hỏi vì sao mà làn da của mình dù đã sử dụng kem tắm trắng nhưng lại không giữ được da trắng bền lâu, da dễ sạm đi và không căng mịn ? Hãy lưu ý xem là mình đã sử dụng kem tắm trắng đúng cách chưa nhé.

Để hiệu quả hơn với cách sử dụng kem tắm trắng, phái đẹp cần chú ý những bước cụ thể như sau:
Bước 1: Ngâm mình trong nước ấm
Ngâm cơ thể trong nước ấm và tinh dầu hoặc thảo dược trước khi tắm trắng để giúp kích thích tuần hoàn máu khiến da trở nên mềm mại hơn và loại bỏ được chất nhờn trên da.


Bước 2: Tẩy da chết
Đây là bước chuẩn bị không thể thiếu trong quá trình tắm trắng. Tẩy da chết sẽ giúp bạn loại bỏ di những lớp sừng chết và những độc tố trên bề mặt da, đem lại cho bạn làn da mới mềm mại và dễ hấp thu các sản phẩm kem dưỡng da toàn thân hoặc sử dụng kem tắm trắng hiệu quả hơn.
Bước 3: Áp dụng liệu trình tắm trắng bạn đã chọn.
• Bạn nên thoa một lớp kem tắm trắng lên mu bàn chân trước và giữ trong 15 phút để chắc chắn rằng kem tắm trắng bạn đang sử dụng không gây kích ứng hoặc dị ứng cho da bạn.

• Sau đó bạn có thể tự tin để sử dụng kem tắm trắng trên toàn bộ cơ thể của mình. Trong quá trình thoa kem lên toàn thân, bạn có thể massage nhẹ để những vùng da mỏng như dưới cánh tay có thể không bị trắng quá mức so voi vùng da bên trên.
Bước 4: Tắm sạch với nước và sữa tươi
• Trong thành phần sữa tươi(loại không có đường) có chứa protein, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất béo có trong sữa, giúp giữ ẩm rất tốt cho da để duy trì dộ trắng sáng. Sau khi tắm với sữa, các bạn nên tắm lại với nước sạch.


Bước 5: Dưỡng da sau khi tắm trắng
Đây là bước quan trọng nhất các bạn cần thực hiện. Cách sử dụng kem tắm trắng sẽ thực sự hiệu quả khi bạn chọn được loại kem dưỡng phù hợp với làn da của mình sau khi tắm trắng, và tất nhiên những thành phần Vitamin C,E,A không thể thiếu cho làn da của bạn trong qua trình dưỡng trắng. Thoa kem dưỡng da tốt nhất là sau khi tắm, vì khi đó các lỗ chân lông đã thông thoáng nên dễ hấp thụ kem dưỡng da tốt hơn.

No comments:

Post a Comment